• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu, chi phí bao nhiêu tiền?

Khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu, chi phí bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 55 lượt đánh giá )

Giang mai là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục đã xuất hiện từ thời xa xưa và đặc biệt nguy hiểm. Để biết bản thân mắc bệnh giang mai hay không, bệnh nhân phải tìm các địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín. Vậy khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác? Chi phí xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu, chi phí bao nhiêu tiền

“Chào bác sĩ. Em có quan hệ tình dục với gái mại dâm và nghi ngờ lây bệnh giang mai. Sau 1 tháng, cơ thể em xuất hiện các vết loét ở quy đầu, trông rất giống với biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn đầu mà em tìm thấy trên mạng. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết có thể khám và làm xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu được, chi phí xét nghiệm hết khoảng bao nhiêu tiền?” (Bạn nam giấu tên, Hà Nội)

Khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác?

Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm và xuất hiện các hiện tượng bất thường bộ phận sinh dục, trông giống biểu hiện của bệnh giang mai. Bạn không chỉ có nguy cơ mắc bệnh giang mai, mà còn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây truyền khác như bệnh sùi mào gà, HIV/AIDS..., cần đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Để kiểm tra bệnh giang mai, bạn có thể đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu, hoặc phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới các bệnh viện công lập để khám, xét nghiệm giang mai như: Bệnh viện da liễu Trung Ương, hoặc khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai…

Ngoài ra, nếu bạn ngại chờ đợi, muốn bảo mật thông tin cá nhân thì có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân cho kết quả xét nghiệm giang mai nhanh, chính xác, không phải chờ đợi lâu và được bảo mật tất cả các thông tin. Một trong những địa chỉ khám, xét nghiệm giang mai uy tín, chính xác phải kể đến là phòng khám Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Thái Hà – Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín

Thông thường, quy trình khám, xét nghiệm giang mai được tiến hành như sau:

Sau khi tiến hành khám lâm sàng tại bộ phận sinh dục, bác sĩ sẽ lấy dịch từ các vết loét, soi kính hiển vi nền đen để xác định chính xác ổ bệnh.

Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể lấy máu, chiết lấy huyết thanh để thực hiện các phản ứng huyết thanh như RPR, VDRL (phản ứng dùng kháng nguyên cardiolipin), phản ứng miễn dịch huỳnh quang (FTA - Abs), phản ứng ngưng kết hồng cầu (TPHA hay MHA - TP)…

Kết quả xét nghiệm:

Khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính, bạn biết mình không mắc bệnh giang mai.

Khi xét nghiệm nhận kết quả dương tính, có phản ứng cần phối hợp với tiền sử quan hệ tình dục và các yếu tố nguy cơ, thì bác sĩ sẽ tiến hành thêm các xét nghiệm khẳng định khác.

Khi nhận kết quả âm tính nhưng thăm khám lâm sàng nghi ngờ các biểu hiện, triệu chứng bạn đang mắc bệnh giang mai thì nên làm lại xét nghiệm sau 2 – 4 tuần.

Trong trường hợp cụ thể của bạn:

Sau một tháng có hành vi nguy cơ, cụ thể là quan hệ tình dục với đối tượng nghi ngờ mắc bệnh, cơ thể xuất hiện vết loét giang mai thì bác sĩ sẽ lấy dịch từ các vết loét đế soi xoắn khuẩn giang mai.

Tuy nhiên, bác sĩ cũng sẽ tiến hành làm thêm các xét nghiệm về bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khác nếu có nghi ngờ.

Chi phí xét nghiệm giang mai tại phòng khám Thái Hà hết bao nhiêu tiền?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, phòng khám Thái Hà đã tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân giang mai với ưu điểm:

Chẩn đoán chính xác bệnh tình bằng hệ thống kiểm tra xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội như bệnh giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà….

Đăng kí nhanh, thủ tục đơn giản, bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án.

Chi phí xét nghiệm giang mai bao gồm các khoản: Chi phí thăm khám bác sĩ ban đầu, chi phí soi vết loét/chi phí xét nghiệm máu và chi phí xét nghiệm khác (nếu cần). Để chuẩn đoán giang mai chính xác, bệnh nhân có thể phải trải qua nhiều bước nên chi phí xét nghiệm giang mai không thể xác định được cụ thể.

Bạn không cần phải lo lắng về chi phí xét nghiệm giang mai bởi vì nó chỉ chiếm một khoản chi phí nhỏ trong tổng mức chi phí điều trị giang mai, được thu theo đúng danh mục và được công khai, minh bạch đến từng bệnh nhân trước khi tiến hành thăm khám, điều trị.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà về vấn đề khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác, chi phí bao nhiêu tiền. Đăng kí khám và xét nghiệm giang mai tại phòng khám Thái Hà, bạn có thể gọi số điện thoại đường dây nóng 0365.116.117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn miễn phí Bác sĩ tư vấn

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám