• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

6 Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

6 Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 36 lượt đánh giá )

chương trình ưu đãi khám bệnh

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong thời gian ngắn, không kiểm soát. Hiện tượng này rất thường gặp, gần như bất kì người đàn ông nào cũng đều từng trải qua những lần xuất tinh sớm! (Theo những thống kê thì hiện nay có khoảng 20% nam giới có biểu hiện này) Sau đây phòng khám đa khoa Thái Hà xin chia sẻ 6 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất tới bạn đọc.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

6 Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Điều trị ngay những bệnh có thể gây (liên quan tới) chứng xuất tinh sớm.
(Các bạn có thể biết những bệnh có thể gây xuất tinh sớm tại bài: “Điểm mặt” những bệnh có thể gây ra xuất tinh sớm)

Giữ tâm trạng tốt, không nên quá căng thẳng. Cần giữ một tâm trạng thoải mái để quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi nhất. Có thể là do gia đình, quan hệ vợ chồng, bạn bè, cơ quan, công việc không được tốt. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ để luôn có 1 tâm trạng tốt vì khi lo lắng căng thẳng, suy nghĩ nhiều sẽ dấn đến bị xuất tinh ngoài mong muốn. Hậu quả thì các bạn cũng biết rồi đó ... !

Tiếp đây chính là lý do phổ biến nhất hiện nay: quá hâm mê khiêu dâm, xem phim khiêu dâm dẫn tới thói quen thủ dâm thường xuyên. Duy trì thói quen này sẽ không có lợi cho đời sống tình dục của chúng ta. (Nhiều người chọn cách vận động thể dục, thể thao nhiều hơn, đây cũng là một trong những cách cải thiện sinh lý khả hiệu quả)

Sử dụng bao cao su: Khi quan hệ bao cao su sẽ có tác dụng giảm sự hưng phấn, khoái cảm của nam giới khi giao hợp. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, giải quyết được việc xuất tinh sớm. (bù lại là cảm giác của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể)

Nắm vững được những kĩ năng trong đời sống tình dục sẽ là lợi thế giúp bạn kiểm soát "thế trận" một cách tốt nhất tùy ý muốn. Đây là kĩ năng vừa là lý thuyết vừa phải trải nghiệm thực hành. Vì vậy những lần thất bại cũng đừng quá nản lòng nhé.

Ngoài những cách khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý hiện nay mọi người cũng có thể sử dụng thuốc thua tại chỗ để áp chế cảm giác và làm chậm quá trình xuất tinh. (Lưu ý: Khi sử bất kỳ dụng thuốc nào bạn đều phải cần đến bác sĩ tư vấn trước khi áp dụng)

Chứng xuất tinh sớm là một vấn đề hoàn toàn bình thường. Vì thế khi mắc phải vấn đề này bạn nên thảo luận với "đối phương" để được hiểu và đồng cảm. Còn nếu bạn muốn điều trị chứng xuất tinh sớm hãy tới các cơ sở y thế khám nam khoa để được tư vấn và điều trị. Phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Bạn có thể click vào khung chát bên dưới để hỏi đáp/trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám.

Bác sĩ phòng khám Thái Hà tư vấn


Có thể bạn chưa biết

"Người phụ nữ vốn được ví như ngọn lửa âm ỉ trong khi người đàn ông là ngọn lửa bùng cháy. Làm sao để cả hai cùng cháy là cả một nghệ thuật"

Chúng tôi luôn ở và đây đồng hành cùng sức khỏe của bạn!